สวัสดีคะเพื่อนๆพี่ๆทุกคน ชื่อช่อง PLOYPHODEE ช่องนี้สร้างขึ้นเมื่อวันที่ 9/4/2022 ด้วยการที่ชอบทำอาหาร เลยเป็นแรงบรรดานใจ ในการทำช่องยูทูปนี้คะ ก็ขอกราบขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ให้การสนับสนุนช่องของ PLOYPHODEE โดยการชมคลิป กตติดตาม กดไลค์ กดซับสไคร์กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจที่จะทำคลิปต่อไปนะคะ

ช่องจะนำเสนอชิวิตประจำวัน การทำอาหารของครอบครัวในแต่ละวัน และสูตรอาหารจะไม่เหมือนในหลักสูตรทั่วไป จะปรุงตามที่มี และหาได้ในถ้องถิ่นที่อาศัยอยู่ แต่ละคลิปจะถ่ายในบริเวณภายในบ้าน อาจจะมีสวนผักและสัตว์เลี้ยงด้วย

ถ้ามีโอกาส จะถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองที่อาศัยอยู่ มาลงคลิปให้ทุกท่านได้รับชม ว่าบ้านเมืองเขาใช้ชีวิตการเป็นอยู่อย่างไร ช่องนี้สร้างเพื่อความบรรเทิงนะคะ อาจจะไม่ถูกใจทุกคน ทางช่องก็ขอกราบขออภัยมานะที่นี่ด้วยคะ

ขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ติดตาม ขอให้ติดตามเป็นกำลังใจกันไปนานๆนะคะ ขอให้ทุกท่านมีแต่สิ่งดีๆ มีความสุขความเจริญ ในหน้าที่การงานการเงินมั่นคง สุขภาพดี ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บทั่งปวง ขอให้คุณพระคุ้มครองทุกคน สาธุๆ

ฝากติดตามช่อง
#แซ่บชัวร์กับครัวเฮียหนวด#FBขายบ้านพัทยาbySuphan Supiraithorn#ร้านข้าวต้มเจ๊อ้อย หมอกฤทธิ์ #ตลาดรัตนากร เทพประสิทธิ์Pattaya
#ขายบ้านพัทยา อสังหาริมทรัพย์ ติดต่อ/ Real Estate Pattaya house for sale/ contact Facebook #Suphan Supiraithorn

#PLOYPHODEE #stewed #greek #melon #liver #basil #crispyfish #dessert #halvas #dailycooking #stewed #salad #greencurry #spicypapaya #fruits #spicysalad #mackerel #beef #goat #meatwithhearb #filletfish #fishfilletcake #omelette #fishsoup #crispyfish #mixgrill #spicypastasalad #chickennoodlesoup #papayasalad #cannedmackerel #salad #candied #orange #peel #syrup #fillet #garlic #souvlaiki
#เมนูบ้านๆ #เมนูง่ายๆ #กินข้าวกับครอบครัว #อาหารของครอบครัว #padthai #fillet #homemadefood #เมนูบ้านๆ #กินข้าวกับครอบครัว #แซ่บชัวร์กับครัวเฮียหนวด #ขายบ้านพัทยาsuphan supiraithorn #sofie vr #bunny #rabbit ##birds #ployphodee #homemadefood #chickengrilled #ployphodee #orangs #minigarden #bunny #rabbit #petsployphodee #hotdog #thaifood #chickengrilled #chickenrecipe
#Sofie Vr #golden sunshine 999

source